CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin


ĐIỆN THOẠI VÔ ÂU

Không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ cửa hàng.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà ĐIỆN THOẠI VÔ ÂU thu thập bao gồm: 

Họ và tên

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

Tên sản phẩm

Số lượng

Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được ĐIỆN THOẠI VÔ ÂU sử dụng trong nội bộ cửa hàng và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, ĐIỆN THOẠI VÔ ÂU chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về dienthoaivoau@gmail.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

ĐIỆN THOẠI VÔ ÂU

276 Nguyễn Văn Lượng, F17, Gò Vấp, TP HCM

ĐT: 0932-776-289 (ZALO) - MR.VY

Website: dienthoaivoau.com.vn – Email: dienthoaivoau@gmail.com

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

ĐIỆN THOẠI VÔ ÂU không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá

nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi:dienthoaivoau@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0932-776-289.

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu ĐIỆN THOẠI VÔ ÂU chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại ĐIỆN THOẠI VÔ ÂU, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. ĐIỆN THOẠI VÔ ÂU cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. ĐIỆN THOẠI VÔ ÂU cam kết chỉ sử dụng các thông tin  của bạn vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

ĐIỆN THOẠI VÔ ÂU hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của ĐIỆN THOẠI VÔ ÂU, vui lòng liên hệ qua số hotline 0932-776-289 hoặc email: dienthoaivoau@gmail.com

Các bài viết khác

Coppyright © 2016 Vô Âu. All Rights Reserved.

>> Sim Vô Âu >> Link kiện Vô Âu >> Điện thoại Vô Âu >> Sim Vô Âu >> Điện thoại Vô Âu >> Link kiện Vô Âu >> Sim Vô Âu >> Link kiện Vô Âu >> Điện thoại Vô Âu

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Vy 0932-776-289 (Zalo)

Ms.Hoa 0936-277-817 (Zalo)

backtop
news_detail